TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM ÔN THI MOS, IC3 ĐỘC QUYỀN – GIAO DIỆN GIỐNG 99% THI THẬT

Sau hơn 2 năm tự phát triển và cải tiến qua nhiều phiên bản, đội ngũ Tin học Doit chính thức cho ra mắt phần mềm ôn thi chứng chỉ IC3, MOS hoàn chỉnh. Mục tiêu của phần mềm là giúp cho quá trình ôn tập của người học trở nên tiện lợi và đơn giản. Một số điểm nổi bật của phần mềm:
  • Giao diện và thao tác làm bài được thiết kế giống gần như 100% thi thật, bao gồm cả phần thực hành và lý thuyết.
  • Không chỉ có giao diện và thao tác được mô phỏng giống thi thật, các câu hỏi trong phần mềm cũng được tổng hợp và biên soạn sát với nội dung thi, giúp học viên làm quen và ôn tập 1 cách hiệu quả nhất.
  • Là 1 phần mềm độc lập, tách riêng hoàn toàn với các trình duyệt website.
  • Dung lượng siêu nhẹ chỉ chưa đến 150MB cho trải nghiệm siêu mượt mà.
  • Có thể chạy được trên mọi hệ điều hành phổ biến hiện nay (Windows, macOS, Linux) mà không cần cài lại Win 7 và Office 2010.
Bài thi IC3 phiên bản GS4 được thiết kế dựa trên hệ điều hành Windows 7 và Office 2010. Chính vì vậy nếu học theo các phương pháp truyền thống, học viên sẽ cần cài lại Win 7 và Office 2010 để có thể thực hành được. Tuy nhiên đối với HELOIC3, mọi thứ đều đã được tích hợp và người học chỉ cần cài duy nhất phần mềm là có thể học được.
  • Tích hợp thêm nhiều chế độ, tính năng nâng cao như luyện tập, thi thật, đáp án chi tiết,...
IC3
(Giao diện của phần mềm IC3)

Bên cạnh việc giả lập các thao tác và giao diện giống với thi thật, đội ngũ Doit đã tích hợp thêm 1 số tính năng mới để hỗ trợ trong quá trình ôn tập. Ví dụ đối với phần trắc nghiệm sẽ có đáp án chi tiết cho từng câu hỏi và liên kết trực tiếp đến nội dung của bộ giáo trình. Học viên cũng có thể chọn chế độ luyện tập hoặc thi thật để làm quen với áp lực thời gian khi thi.

IC3
(Giao diện mô phỏng thi trắc nghiệm của HELO IC3)

Để có cái nhìn trực quan hơn về phần mềm, các quý thầy cô vui lòng theo dõi video giới thiệu phía dưới:

Để tải về và trải nghiệm miễn phí bộ 3 phần mềm độc quyền trên, các bạn truy cập:

Trong thời gian tới, với xu hướng phát triển mạnh mẽ về công nghệ, Onthisinhvien cùng Doit Center sẽ nỗ lực hơn nữa để cải thiện phần mềm, mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên.
Trân trọng,
Đội ngũ Doit
Ôn thi sinh viên