Những câu hỏi thường gặp

Ngày: 06/04/2022
#1 Khóa học được sử dụng trong bao lâu?
Khóa học sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 90 ngày. Sau 90 ngày, khóa học sẽ hết hạn, trường hợp bạn chưa thi do diễn biến khách quan từ dịch bệch, nhà trường lùi lịch thi bạn có thể liên hệ với fanpage để được hỗ trợ gia hạn khóa học miễn phí

#2 Khi sử dụng trên 2 thiết bị em bị khóa thì em có được mở khóa không?
Hệ thống sẽ khóa tài khoản khi tài khoản được đăng nhập trên 2 máy tính khác nhau hoặc 2 điện thoại khác nhau hoặc 2 ipad khác nhau.
Quy định và quy trình mở khóa tài khoản
  • Trường hợp khóa lần đầu tiên, em gửi thông tin bao gồm (email, sđt, tên đăng nhập) đến email info@onthisinhvien.com. Thời gian mở khóa là 24 giờ kể từ khi gửi email.
  • Trường hợp bị khóa tài khoản lần thứ 2, em gửi thông tin bao gồm (email, sđt, tên đăng nhập) đến email info@onthisinhvien.com. Thời gian mở khóa là 72 giờ kể từ khi gửi email.
  • Trường hợp bị khóa tài khoản lần thứ 3 trở đi, em gửi thông tin bao gồm (email, sđt, tên đăng nhập) đến email info@onthisinhvien.com. Thời gian mở khóa là 1 tuần kể từ khi gửi email.

#3 Sau khi thanh toán em có được nhận code kích hoạt ngay để học không?
Bạn sẽ nhận được mã code kích hoạt khóa luyện ngay sau khi thanh toán bằng hình thức VNPAY và MoMo trực tiếp trên website. (Hệ thống sẽ tự động gửi)
Xem hướng dẫn mua hàng trên onthisinhvien

#4 Thanh toán bị lỗi không nhận được mã kích hoạt, nhưng tiền trong TK NH đã bị trừ?
Thông thường lỗi này là do thanh toán mã QR đã hết thời hạn. 100% giao dịch này sẽ được ngân hàng hoàn tiền (với thẻ quốc tế thì thời hạn hoàn là 14 ngày, với thẻ còn lại là 5 ngày làm việc). Vì vậy bạn yên tâm để thực hiện giao dịch mới trên hệ thống.
Bạn hãy làm thêm bước: gửi ảnh thông tin chuyển khoản thành công, tài khoản của bạn trên ôn thi sinh viên (gồm email, sđt, tên hiển thị) qua fanpage để admin xác nhận với bạn khoản thanh toán trên bị lỗi. Sau đó bạn có thể liên hệ với Ngân hàng nơi bạn mở tài khoản của mình để yêu cầu họ tra soát giao dịch đã thanh toán này, và họ sẽ trả lời bạn chính xác thời gian hoàn tiền.