CÂU CHUYỆN TÌNH CẢM CÓ THẬT 18+ NUCE
Ngày: 11/06/2020
.jpg)
CÂU CHUYỆN TÌNH CẢM 18+ GIRL NUCE
Hà nội, ngày 18/12/2019Mình là XUKA (mình xin giữ bí mật), mình là nữ NUCE chính hiệu, hôm nay mình kể câu chuyện tình cảm 18+ của mình nha
Hồi đó, Mình vô tình lướt facebook tìm thấy bài tuyển dụng CTV BSTL các môn học đại học trên trang Góc ôn thi NUCE – Học không qua xóa group, mới đầu mình còn bơ lắm cơ. Chẳng quan tâm lắm đến bài tuyển dụng đó đâu, thì là một hôm thi xong mình biết điểm, lúc đó là cái hứng đi làm thêm nổi lên. Sau đó mình rò lại bài đăng đó để đăng ký làm thử coi. Rồi cũng được hẹn phỏng vấn, lần đầu đi phỏng vấn chẳng thấy lo lắng gì, đến là ngồi phỏng vấn thôi. Buổi đó, anh Linh là người phỏng vấn mình, anh phỏng vấn cũng thân thiện, nên mình cũng không có áp lực. Buổi đó bị hỏi khá nhiều, mình sẽ có 1 phút giới thiệu bản thân, sau đó thì là các câu hỏi kiểu liên quan đến ngành học, kiến thức mà môn mình đăng ký. Chẳng hiểu lúc đó xuất thần lắm câu nào cũng chả lời oke. Buổi phỏng vấn diễn ra khoảng 15-20 phút nha. Và sau đó 3 ngày, đúng như mình nghĩ thì mình đã trúng tuyển vị trí CTV – BSTL môn xxx (xin phép giữ bí mật), cho nên cũng chẳng có gì bất ngờ lắm. Cảm xúc lúc đó cũng vui như bình thường thôi.
Lúc đó, công việc của mình được giao là biên soạn bộ tài liệu. Sau khi nhận được kế hoạch triển khai viết tài liệu, deadline đó đã thôi thúc mình làm việc chăm chỉ mỗi ngày để hoàn thiện 1 đứa con tinh thần, môn mà mình rất yêu thích. Đó như là một động lực để giúp mình thực hiện điều mà mình mong muốn từ đầu kỳ khi bắt đầu học môn học này.
Rồi sau khi viết xong, thì đến giai đoạn mà trung tâm có tổ chức WARM UP (buổi ăn uống thân mật định kỳ) cho kỳ mới học. Buổi đó là lần đầu mình được gặp tất cả mọi người trong trung tâm, Trong buổi đó, mình vừa bất ngờ, vừa vui sướng. Bất ngờ vì có cả các anh chị bạn ở trường Kinh tế tham gia, mình thấy mọi người đã có vẻ quen biết từ trước nên nói chuyện rất rôm rả, chỉ mình mình lặng lẽ ngồi 1 bàn ngoài cùng. Rồi người đến sau cũng ngồi vào, nên cảm giác cô đơn lúc đó cũng tan dần. Trong bữa ăn, thì mọi người bắt đầu có giới thiệu từng thành viên để biết tới nhau. Sau đó, mình có cơ hội được bắt chuyện với các bạn NAM bên kinh tế, các bạn bên kinh tế rất hòa đồng, thế là biết rồi đó, mình đã có thêm những môn quan hệ mới. Có một điều rất lạ người quản lý trực tiếp bên xây dựng không được nhìn thấy trong buổi hôm đó. Mãi sau này, bên xây dựng có “sầu riêng” và buổi đó mình mới thật hòa mình vào không khí của tình yêu thương 1 team xây dựng thật sự. Lúc này, mình cảm thấy mình thuộc về nơi đây, thật là quen thuộc các bạn ạ. Và định mệnh cũng đến: chúng mình uống rất say đến 23h30 ngày hôm đó, mình có cảm giác khác với cảm giác bình thường.
Ngày qua ngày, mình làm việc tại trung tâm, nhận thấy tình cảm ngày lớn dần qua thời gian. Mình đã cố gắng tìm câu trả lời cho câu hỏi thứ tình cảm đó là gì? Và cuối cùng cũng có đáp án. Mình lên kế hoạch chinh phục tình cảm đó, và cũng có chút thành quả anh em ạ. Giờ đây, mình không chỉ yêu thích công việc hiện tại của mình mà mình cũng đã có tình cảm với anh ẤY.
Mình cảm thấy những gì đã diễn ra giống như một định mệnh vậy.
Tôi yêu HL và Tôi yêu anh ẤY.
Hà Nội, Ngày tháng Năm
Nếu bạn còn đang cô đơn và cũng mông lung chưa biết mình thích gì, thì hãy chủ động đi tìm nha. Có thể đến HL cùng mình. ở đây môi trường trẻ, và năng động. Rất phù hợp với sinh viên năm 1 năm 2 như chúng ta.
Thân
Nữ bí ẩn